iDS-7204HQHI-M1/E Đầu ghi Camera Hikvision


Giá : 2,350,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1,850,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera Hikvision

Ngày Update : 11/11/2022 12:00:00 AM

iDS-7204HQHI-M1/E Đầu ghi Camera Hikvision

😀 Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E Thông Số iDS-7204HQHI-M1/E
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-7204HQHI-M1/E Camera Hikvision
👁 Độ Phân Giải Ultra 2k
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Công Nghệ Chip Tích Hợp Turbo ACUSENSE
⭐ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₩ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🗜️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
➲ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
️🏅️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 2 Camera IP


Giới Thiệu iDS-7204HQHI-M1/E Với Thông Tin Chi Tiết


Sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E được công ty An Thành Phát cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng cao và phù hợp cho dự án cao cấp. Một số điểm nổi bật của sản phẩm đáng điểm mạnh là công nghệ AI sử dụng trong việc xử lý hình ảnh, sự kết hợp hiệu quả với 2 camera IP công nghệ xử lý hình ảnh Turbo ACUSENSE và bộ xử lý công nghệ cao.
Công nghệ AI có thể phát hiện và phân loại đối tượng tự động nhờ vào khả năng xử lý dữ liệu thông minh. Với Những Trang bị cao cấpAn Thành Phát có thể nhận biết nâng cao tính năng an ninh của hệ thống ghi hình, an Tâm sự an toàn và bảo vệ tốt hơn cho dự án cao cấp.
Sản phẩm còn được trang bị 2 camera IP công nghệ Turbo ACUSENSE, giúp xử lý hình ảnh một cách chính xác và đáng tin cậy. 👑Công nghệ Ai được tích hợp giúp giảm thiểu việc nhận dạng sai và tăng khả năng phát hiện các sự cố xảy ra trong khu vực quan sát.
Những thông tin vượt hơn cả với bộ xử lý công nghệ cao, Thiết Bị Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E có khả năng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đẳng cấp hơn cả 🔄chắc chắn hơn việc ghi lại hình ảnh và video diễn ra một cách mượt mà và không bị gián đoạn, đồng thời giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn.
Một ưu điểm nữa của sản phẩm là giá thành rẻ, phù hợp cho dự án có ngân sách hạn chế nhưng vẫn tự tin được chất lượng và tính năng. Với sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E , khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn nhận được hiệu suất và an ninh tốt cho dự án cao cấp của mình.
Những Thông tin Đáng quan tâm Thiết Bị Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E của công ty An Thành Phát là một lựa chọn phù hợp cho những dự án cao cấp, với sự kết hợp giữa công nghệ AI, camera IP Turbo ACUSENSE và bộ xử lý công nghệ cao. Sản phẩm này không chỉ tự tin tính năng an ninh tốt mà còn mang lại sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

iDS-7204HQHI-M1/E Đầu ghi Camera Hikvision

-4 kênh; Hỗ trợ camera HD TVI, AHD, CVI, CVBS, IP
- Thêm tối đa 2 kênh camera IP khi chưa tắt kênh analog
. Gán tối đa 6 camera IP khi tắt tất cả các kênh analog.
- Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục;
- Chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264; 01 x SATA tối đa 10TB
- HDMI 1-ch, 1920 × 1080/60Hz, VGA 1-ch, 1920 × 1080/60Hz, 01 x RJ45 10/100 Mbps
- Hỗ trợ phân biệt chuyển động người/phương tiện tối đa 2 kênh.
- Nguồn 12 VDC
- 2A

iDS-7204HQHI-M1/E Đầu ghi Camera Hikvision

Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên iDS-7204HQHI-M1/E

Đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào


Đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E là một thiết bị ghi hình cao cấp được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị camera, từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng. Với khả năng hoạt động ổn định, đầu ghi hình này an Tâm rằng bạn có thể quản lý và giám sát hệ thống camera một cách hiệu quả.
Đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E hỗ trợ nhiều loại camera khác nhau, bao gồm cả camera analog và camera IP. 👑Công nghệ Ai được tích hợp cho phép bạn linh hoạt thiết kế và xây dựng hệ thống giám sát theo nhu cầu của bạn mà không cần thay đổi thiết bị ghi hình. Với tính năng này, đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án quy mô lớn hoặc mở rộng.
Một trong những ưu điểm của đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E là khả năng hoạt động ổn định. Thiết bị này được thiết kế với công nghệ tiên tiến, giúp 🔄chắc chắn hơn rằng hình ảnh và âm thanh được ghi lại một cách rõ ràng và sắc nét. Đẳng cấp hơn cả tin tưởng rằng bạn có thể xem lại các bằng chứng một cách chính xác và đáng tin cậy khi cần thiết.
Đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E cũng đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến khác để nâng cao hiệu suất giám sát. Ví dụ, thiết bị này có khả năng ghi lại các sự kiện quan trọng, như chuyển động hoặc báo động, để bạn có thể nhanh chóng xem lại khi cần thiết. 🔄Nét đặt trưng ngoài ra đầu ghi hình cũng có khả năng xem trực tiếp từ xa thông qua ứng dụng di động, cho phép bạn giám sát hệ thống của mình bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.
Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E là một thiết bị ghi hình đáng tin cậy và mạnh mẽ, được sử dụng cho nhiều thiết bị camera và các dự án khác nhau. Với khả năng hoạt động ổn định và các tính năng tiên tiến, thiết bị này đáp ứng được các yêu cầu giám sát của bạn và là một công cụ chất lượng cho việc bảo vệ và quản lý an ninh.

iDS-7204HQHI-M1/E Đầu ghi Camera Hikvision

Sản phẩm HD iDS-7204HQHI-M1/E là một thiết bị ghi hình chất lượng cao với nhiều chức năng ưu việt. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là công nghệ AI chống trộm thu âm chất lượng, giúp người dùng giám sát và bảo vệ tài sản một cách hiệu quả.
Sản phẩm còn được nâng cấp thêm với khả năng kết nối thêm 2 camera IP, giúp mở rộng phạm vi giám sát và bao phủ các vị trí cần quan sát. 👑Công nghệ Ai được tích hợp rất chất lượng cho những địa điểm lớn hoặc nơi mà bạn muốn giám sát nhiều góc nhìn khác nhau.
Thiết bị thu hình được thiết kế với công nghệ mới nhất AHD CVI TVI BCS, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và mượt mà hơn. Đẳng cấp hơn cả an Tâm rằng bạn có thể xem được hình ảnh chi tiết và chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.
Những thông tin vượt hơn cả sản phẩm còn có khả năng giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh được cải thiện để 🔄chắc chắn hơn bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong các bức ảnh tối.
Sản phẩm còn đi kèm với 1 ổ cứng (HDD) và có khả năng thêm 2 camera IP, giúp bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng trong thời gian dài mà không cần lo lắng về dung lượng lưu trữ.
Với thiết kế dạng box tinh tế, sản phẩm không chỉ có khả năng hoạt động bền bỉ mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian quan sát.
Đầu ghi 4 kênh sử dụng công nghệ hình ảnh sắc nét với độ phân giải 4.0 MP, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và chi tiết. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ các chuẩn nén như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn Tin hơn chất lượng hình ảnh.
Với những ưu điểm vượt trội và giá rẻ, sản phẩm HD iDS-7204HQHI-M1/E là một lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Bạn có thể mua sản phẩm này tại Công ty An Thành Phát với giá cả phải chăng và chất lượng Tin hơn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm camera giám sát chính hãng. Một trong những sản phẩm được khuyến nghị là Đầu Ghi Camera iDS-7204HQHI-M1/E , đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chính hãng. Ở An Thành Phát, bạn sẽ được tận hưởng giá tốt nhất và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 📸tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng, công ty An Thành Phát là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949LẮP CAMERA TRỌN BỘ TIẾT KIỆM

Bộ Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét KBvision là giải pháp hoàn hảo cho công trình nhỏ với thiết kế đẹp và giá cả hợp lý. Bộ camera này được tích hợp Chức Năng ưu việt Chống Nước, phù hợp cho...

Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét

Giá Khuyến Mãi: 4,500,000 VNĐ

Dòng sản phẩm Trọn Bộ Camera Wifi Chống Trộm Gia Đình KBvision là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu an ninh gia đình. Được thiết kế chuyên dụng với công nghệ mới, sản phẩm mang đến cho người dùng sự an...

Thiết kế trọn bộ lắp camera Nhà Xưởng của KBvision mang đến sự tiện lợi và an ninh cho người dùng với giá cả hợp lý. Hệ thống camera này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và giám sát ổn định từ...

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ

Giá Khuyến Mãi: 4,400,000 VNĐ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Dịch vụ Lắp đặt Camera Trọn Gói Chính Hãng Giá Rẻ của chúng tôi cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo sự tin cậy và hiệu suất tối đa. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ...
Hướng dẫn cài đặt camera Ezviz trên điện thoại từ A đến Z giúp bạn nhanh chóng kết nối và quản lý camera an ninh từ xa. Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng Ezviz trên điện thoại của bạn từ App Store hoặc Google Play. Sau đó, tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng. Tiếp theo, kết nối camera với điện...
Camera lắp cho cửa hàng giá rẻ lựa chọn tối ưu để bảo vệ tài sản và giám sát hoạt động trong cửa hàng nên Được thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt và di dời sử dụng camera cho cửa hàng tích hợp nhiều tính năng thông minh như xem qua điện thoại ghi hình ổn định chất lượng cao Đảm bảo an ninh cho cửa hàng...

SẢN PHẨM THAM KHẢO

Camera KBvision KX-AF5002S-DL-A
Thiết Bị Camera HD Anlog KX-AF5002S-DL-A là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Với công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, thiết bị...
DH-PFS3006-4ET-60 Dahua

Switch chuyển đổi dữ liệu DH-PFS3006-4ET-60 là một thiết bị công nghệ IP POE tiên tiến, được trang bị những tính năng đáng chú ý. Với 6 cổng...
VPH-C508AI Camera đang khuyến mãi VanTech
Giới thiệu sản phẩm Camera giá rẻ cấp nguồn qua dây mạng VPH-C508AI. Camera này có độ phân giải 5.0 MP và có khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ...
DS-7608NXI-K2 Đầu Thu Hikvision
Đầu thu hình HD IP DS-7608NXI-K2 là một sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với khả năng hỗ trợ 8 kênh đầu vào, nó...

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

DS-2CD1023G0-IUF (C) sắc nét Hikvision
Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1023G0-IUF (C) là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Camera này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, cho phép xem ban đêm với khả năng hồng ngoại lên đến 30m. Với công nghệ IP POE tiên tiến, không bị giảm chất lượng, cùng với hồng ngoại Smart IR, camera này mang lại hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Thiết kế thân plastic giúp camera nhẹ nhàng và dễ dàng lắp đặt, đồng thời cung cấp chất lượng âm thanh thu rõ ràng.
DS-2CD1023G2-LIUF/SL sắc nét Hikvision
Thiết Bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1023G2-LIUF/SL là lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến 30m, camera này giúp bạn quan sát mọi sự cố vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Sử dụng công nghệ IP POE tiên tiến, camera không bị giảm chất lượng khi truyền dẫn dữ liệu. Thiết bị còn được trang bị thân kim loại chắc chắn, thu âm và phát lại âm thanh rõ ràng, đem lại sự an tâm cho người sử dụng.
DS-2CD1027G2H-LIUF sắc nét Hikvision
Thiết bị Camera IP POE DS-2CD1027G2H-LIUF là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. Chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao, cho phép xem rõ ban đêm với hình ảnh màu sắc trung thực đến 30m. Sử dụng công nghệ IP POE giúp giữ chất lượng hình ảnh ổn định. Với thiết kế thân kim loại, camera này không chỉ chắc chắn mà còn có khả năng thu âm rõ ràng.
➠ DS-2CD1043G2-LIUF/SL camera Hikvision
Thiết bị Camera IP POE DS-2CD1043G2-LIUF/SL mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Khả năng xem ban đêm với màu sắc rõ ràng và chi tiết đến 30m, giúp quan sát hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ IP POE, camera không chỉ tiết kiệm mà còn đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định. Vỏ thiết bị kim loại chắc chắn, thu âm và loa rõ ràng giúp người dùng có trải nghiệm tin cậy và an toàn khi sử dụng trong việc giám sát.

SẢN PHẨM THAM KHẢO TIẾP THEO

Khuyến Mại: 1,060,000 VNĐ
Giá Bán: 1,290,000 VNĐ

DS-2CE76H0T-ITMFS Camera Hikvision

Thiết bị Loại Camera HD Analog DS-2CE76H0T-ITMFS sắc nét với 2.0 megapixel FULL HD 1080P là một lựa chọn phổ biến cho nhiều công trình nhờ độ phân giải cao. Với tính năng Hồng Ngoại EXIR, camera có khả năng giám sát trong điều kiện thiếu sáng và phát hiện Hồng Ngoại 30m. Đây là một camera chuyên...

Khuyến Mại: 5,100,000 VNĐ
Giá Bán: 7,200,000 VNĐ

Bộ Camera Quan Sát Công Ty Có Thu Âm


Bộ kit Camera Quan Sát Công Ty Có Thu Âm là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và thu âm tại công ty của bạn.
Với khả năng vượt trội, bộ kit này không chỉ ghi lại hình ảnh chất lượng cao mà còn thu âm rõ ràng, đáng tin cậy. Với các camera sắc nét và độ phân giải cao, bạn có thể dễ...

Khuyến Mại: 7,900,000 VNĐ
Giá Bán: 9,200,000 VNĐ

Bộ 8 Camera Nhà Xưởng Giá Rẻ


Trọn bộ 8 camera nhà xưởng giá rẻ là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ nhà xưởng, nhất là với mức giá phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Trọn bộ này bao gồm 8 camera, đủ để theo dõi mọi góc của nhà xưởng.
Những camera này có độ phân giải cao, cho...

Khuyến Mại: 3,900,000 VNĐ
Giá Bán: 4,600,000 VNĐ