✅ iDS-7204HTHI-M1/S(C)Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Hikvision


Giá : 8,010,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: liên hệ

Sản Phẩm: Camera Hikvision

Ngày Update : 11/17/2023 12:00:00 AM

✅ iDS-7204HTHI-M1/S(C)Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Hikvision

📜 Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-7204HTHI-M1/S(C) Thông Số iDS-7204HTHI-M1/S(C)
📷 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-7204HTHI-M1/S(C) Camera Hikvision
☀️ Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔳 Công Nghệ Chip Tích Hợp HYBRID
⭐ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
✺ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
⚒ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
↭ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌠 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 4 Camera IP


Giới Thiệu Thông Tin Đầu Thu iDS-7204HTHI-M1/S(C) Hikvision


Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HTHI-M1/S(C) là một sản phẩm mới nhất của Camera An Thành Phát với nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm này được thiết kế với khả năng ứng dụng Công Nghệ AI Chống trộm hiệu quả, giúp người dùng giám sát và bảo vệ tài sản một cách chính xác và hiệu quả.
Một trong những điểm nhấn của Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HTHI-M1/S(C) là khả năng Ghi Hình Sắc Nét. Với độ phân giải cao, hình ảnh được ghi lại sắc nét và rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng nhận diện chi tiết và màu sắc chính xác.
Ưu điểm dáng đánh giá hơn sản phẩm còn được tích hợp thêm 4 Camera IP, giúp mở rộng phạm vi giám sát và nâng cao khả năng quan sát. Bằng cách kết nối các camera này đến trung tâm ghi hình, người dùng có thể giám sát nhiều vị trí quan trọng cùng một lúc.
Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HTHI-M1/S(C) còn được trang bị chip HYBRID để xử lý hình ảnh. thiết kế tích hợp cao cấp Bạn sẽ được sản phẩm có khả năng xử lý nhanh chóng và chính xác, ♢Bảo Đảm rằng người dùng có thể xem lại hình ảnh một cách mượt mà và dễ dàng.
Sản phẩm cũng tích hợp một bộ xử lý chuyên dụng, giúp tối ưu hóa hiệu suất của trung tâm ghi hình. Những tính năng chất lượng được tích hợp ®️Bảo Đảm rằng sản phẩm hoạt động ổn định và đáng tin cậy, giúp người dùng an tâm trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, bạn có thể tư vấn trực tiếp với Camera An Thành Phát. Công Ty Camera An Thành Phát cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HTHI-M1/S(C) và tư vấn cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

✅ iDS-7204HTHI-M1/S(C)Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Hikvision

Đầu ghi Hybrid TVI-IP 4K hỗ trợ HDTVI/HDCVI/AHD/CVBS và IP camera 8MP
● Hỗ trợ camera IP lên đến 8 MP cameras H.265+/H.265/H.264+/H.264
● Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264 ở main stream, và H.265/H.264 ở substream
● H265 PRO
+ giúp giảm băng thông và tăng thời gian lưu trữ gấp 4 LẦN so với chuẩn H.265.
● l Cổng HDMI và VGA xuất hình độc lập
● l Ngõ ra HDMI 4K (3840 × 2160)
● l Hỗ trợ cổng CVBS
● l Hỗ trợ ổ cứng lên đến 10TB
● Hỗ trợ 1 cổng Sata
● l Hỗ trợ Hik-Connect & DDNS (Dynamic Domain Name System)
● Hỗ trợ add camera IP camera 8MP:

- Đầu 4 kênh: 4 camera IP (Tối đa 8 camera IP khi giảm số kênh TVI)


✅ iDS-7204HTHI-M1/S(C)Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Hikvision

Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên iDS-7204HTHI-M1/S(C)


Thiết bị HD Anlog iDS-7204HTHI-M1/S(C) là một trung tâm ghi hình chất lượng cao, hỗ trợ thêm 4 camera IP giúp tải hình ảnh nhanh hơn. Với khả năng tốt nhất được trang bị công nghệ AI, nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình cao cấp.
Một trong những điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng ghi hình sắc nét. Với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264, nó cho phép ghi lại hình ảnh với chất lượng cao với tiết kiệm bộ nhớ hơn. Những tính năng chất lượng được tích hợp mang lại lợi ích lớn cho người dùng, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.
Đầu ghi 4 kênh này cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh với chip HYBRID, giúp ♢Bảo Đảm hoạt động ổn định và hiệu suất cao.
Thiết bị HD Anlog iDS-7204HTHI-M1/S(C) còn phù hợp cho gia đình và cửa hàng. Với nền tảng AHD CVI TVI BCS HD, nó có thể xem và ghi lại hình ảnh với độ phân giải lên đến 8.0 MP. Khả năng ghi hình ban đêm cũng rất ấn tượng.
🇼Những Thông tin Đáng quan tâm thiết bị HD Anlog iDS-7204HTHI-M1/S(C) là một trung tâm ghi hình sắc nét, hỗ trợ thêm 4 camera IP và trang bị công nghệ AI cho công trình cao cấp. Với các tính năng cao cấp như xử lý hình ảnh với chip HYBRID, khả năng tiết kiệm chi phí và hình ảnh chất lượng, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

iDS-7204HTHI-M1/S(C) Thướng Sử Dụng Ở Đâu


Đầu thu iDS-7204HTHI-M1/S(C) của Hikvision là một thiết bị chất lượng cao được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera. Với khả năng hỗ trợ lên đến 4 camera, nó là một giải pháp tốt cho cả dự án cao cấp và công trình dân dụng.
Đầu thu này ♢Bảo Đảm hoạt động ổn định và tin cậy, giúp bạn ghi lại và xem lại các hình ảnh một cách dễ dàng. Với khả năng ghi hình ở độ phân giải cao, bạn có thể chắc chắn rằng mọi chi tiết quan trọng sẽ được ghi lại một cách rõ ràng.
Sự linh hoạt của đầu thu này cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị camera, từ các loại camera analog thông thường cho đến các camera IP cao cấp. Những tính năng chất lượng được tích hợp mang lại cho bạn sự đa dạng trong việc lựa chọn và tận dụng tối đa các thiết bị camera có sẵn.
Nét mang lại ấn tượng hơn đầu thu iDS-7204HTHI-M1/S(C) còn có nhiều tính năng Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết, bao gồm khả năng ghi hình liên tục, theo dõi chuyển động, và xem lại từ xa qua mạng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống của mình từ bất kỳ đâu thông qua ứng dụng di động hoặc phần mềm quản lý.
Với độ tin cậy và hiệu suất cao, đầu thu iDS-7204HTHI-M1/S(C) của Hikvision là một lựa chọn tuyệt vời cho việc ghi hình và quản lý hệ thống camera của bạn. Dù bạn đang xử lý một dự án cao cấp hay chỉ cần một giải pháp ghi hình đáng tin cậy cho công trình dân dụng, đầu thu này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

✅ iDS-7204HTHI-M1/S(C)Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Hikvision

Sản phẩm HD Anlog iDS-7204HTHI-M1/S(C) là một thiết bị đáng để xem xét cho các dự án cao cấp. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm là việc tích hợp Công nghệ AI, giúp ♢Bảo Đảm sự thông minh hơn trong việc giám sát và phân tích hình ảnh.
Sản phẩm này cung cấp khả năng nâng cấp thêm 4 Camera IP, giúp mở rộng khả năng quan sát. Những tính năng chất lượng được tích hợp rất Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết cho các dự án có quy mô lớn hoặc cần tiềm năng mở rộng trong tương lai.
HD Anlog iDS-7204HTHI-M1/S(C) cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét với công nghệ AHD CVI TVI BCS HD. Nét ấn tượng này ®️Bảo Đảm rằng bạn có thể giám sát và ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao.
Sản phẩm này cũng cho phép bạn giám sát ban đêm, với khả năng điều chỉnh ánh sáng và chất lượng hình ảnh để ổn hơn hiệu suất tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với một HDD và khả năng nâng cấp thêm 4 Camera IP, đây là một trung tâm ghi hình mạnh mẽ cho việc lưu trữ dữ liệu và giám sát.
Thiết kế dạng box tinh tế của sản phẩm là một điểm cộng, vì nó dễ dàng để được lắp đặt và thích hợp với nhiều không gian.
Đầu Ghi 4 kênh giám sát sắc nét đến 8.0 MP ổn hơn bạn có thể xem được hình ảnh chi tiết và rõ ràng.
Sản phẩm này cũng tiết kiệm dung lượng với H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
với những thông số chất lượng của sản phẩm một lợi thế khác của sản phẩm này là giá cả phải chăng tại Công ty An Thành Phát. Bạn sẽ có một sản phẩm cao cấp với một giá cả hợp lý.
🎞Những Thông tin Đáng quan tâm HD Anlog iDS-7204HTHI-M1/S(C) là một sản phẩm đáng xem xét cho các dự án cao cấp. Công nghệ AI, khả năng nâng cấp 4 Camera IP, chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng giám sát ban đêm, và thiết kế tinh tế là những điểm nổi bật của sản phẩm này. 🗜️Hơn những gì chúng ta nghĩ tính tiết kiệm dung lượng và giá cả phù hợp làm cho sản phẩm trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là một địa chỉ uy tín hiện nay để mua Đầu Ghi Camera iDS-7204HTHI-M1/S(C) với giá tốt nhất và chính hãng. Sản phẩm này đáp ứng đúng thông tin của chính hãng và được khuyến mãi lớn khi mua tại An Thành Phát. Với chất lượng ♢Bảo Đảm và dịch vụ tận tâm, An Thành Phát là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn trang bị hệ thống giám sát camera. Hãy ghé thăm An Thành Phát để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949LẮP CAMERA TRỌN BỘ TIẾT KIỆM

Bộ Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét KBvision là giải pháp hoàn hảo cho công trình nhỏ với thiết kế đẹp và giá cả hợp lý. Bộ camera này được tích hợp Chức Năng ưu việt Chống Nước, phù hợp cho...

Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét

Giá Khuyến Mãi: 4,500,000 VNĐ

Dòng sản phẩm Trọn Bộ Camera Wifi Chống Trộm Gia Đình KBvision là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu an ninh gia đình. Được thiết kế chuyên dụng với công nghệ mới, sản phẩm mang đến cho người dùng sự an...

Thiết kế trọn bộ lắp camera Nhà Xưởng của KBvision mang đến sự tiện lợi và an ninh cho người dùng với giá cả hợp lý. Hệ thống camera này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và giám sát ổn định từ...

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ

Giá Khuyến Mãi: 4,400,000 VNĐ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Bạn đang muốn tìm một giải pháp lắp đặt camera văn phòng giá rẻ? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn!
Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an toàn và bảo đảm cho văn phòng của bạn với giá cả phải chăng.
Camera văn phòng giá rẻ mà chúng tôi cung cấp...
Lắp Camera An Ninh Quận 7 Giá Rẻ là dịch vụ cung cấp hệ thống camera an ninh chất lượng cao và giá cả phải chăng tại Quận 7. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ camera để tư vấn và lắp đặt cho khách hàng một hệ thống an ninh hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng tôi...
Trong thời đại công nghệ phát triển, việc lắp đặt camera quan sát tại Thủ Đức đã trở thành một yếu tố cần thiết để bảo vệ an ninh và đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tin cậy....

SẢN PHẨM THAM KHẢO

IDS-7204HQHI-K1/2S Đầu ghi Camera Hikvision ✅
Thiết bị đầu ghi hình HD IDS-7204HQHI-K1/2S là sản phẩm được trang bị công nghệ Turbo ACUSENSE, giúp cho hình ảnh được tái tạo với chất lượng tuyệt...
KX-FM8104S-IW Đầu Thu KBvision ✔️
Đầu thu hình HD Analog KX-FM8104S-IW là thiết bị tiên tiến được thiết kế nhằm cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho hệ thống giám sát tại các cơ quan,...
Đầu Ghi Dahua DHI-XVR5216AN-4KL
Sản phẩm Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ HD DHI-XVR5216AN-4KL là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống an ninh. Với khả năng tốt nhất được trang bị công...
DH-XVR7104HE-4KL-X sắc nét Dahua ➠
Thiết bị thu hình HD DH-XVR7104HE-4KL-X mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban đêm...

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

DS-2CD1023G0-IUF (C) sắc nét Hikvision
Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1023G0-IUF (C) là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Camera này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, cho phép xem ban đêm với khả năng hồng ngoại lên đến 30m. Với công nghệ IP POE tiên tiến, không bị giảm chất lượng, cùng với hồng ngoại Smart IR, camera này mang lại hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Thiết kế thân plastic giúp camera nhẹ nhàng và dễ dàng lắp đặt, đồng thời cung cấp chất lượng âm thanh thu rõ ràng.
DS-2CD1023G2-LIUF/SL sắc nét Hikvision
Thiết Bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1023G2-LIUF/SL là lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến 30m, camera này giúp bạn quan sát mọi sự cố vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Sử dụng công nghệ IP POE tiên tiến, camera không bị giảm chất lượng khi truyền dẫn dữ liệu. Thiết bị còn được trang bị thân kim loại chắc chắn, thu âm và phát lại âm thanh rõ ràng, đem lại sự an tâm cho người sử dụng.
DS-2CD1027G2H-LIUF sắc nét Hikvision
Thiết bị Camera IP POE DS-2CD1027G2H-LIUF là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. Chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao, cho phép xem rõ ban đêm với hình ảnh màu sắc trung thực đến 30m. Sử dụng công nghệ IP POE giúp giữ chất lượng hình ảnh ổn định. Với thiết kế thân kim loại, camera này không chỉ chắc chắn mà còn có khả năng thu âm rõ ràng.
➠ DS-2CD1043G2-LIUF/SL camera Hikvision
Thiết bị Camera IP POE DS-2CD1043G2-LIUF/SL mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Khả năng xem ban đêm với màu sắc rõ ràng và chi tiết đến 30m, giúp quan sát hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ IP POE, camera không chỉ tiết kiệm mà còn đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định. Vỏ thiết bị kim loại chắc chắn, thu âm và loa rõ ràng giúp người dùng có trải nghiệm tin cậy và an toàn khi sử dụng trong việc giám sát.

SẢN PHẨM THAM KHẢO TIẾP THEO

Khuyến Mại: 700,000 VNĐ
Giá Bán: 890,000 VNĐ
Khuyến Mại: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

KX-CAi4K8216EN2 KBvision giá rẻ chất lượng cao

Giới thiệu sản phẩm Đầu ghi camera công nghệ IP KX-CAi4K8216EN2 với chất lượng hình ảnh ban đêm đáng kinh ngạc. Với 2 ổ cứng, hình ảnh sẽ rõ nét lên đến 2.0 megapixel FULL HD 1080P, mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Với mức giá rẻ, sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất...

Khuyến Mại: Liên Hệ
Giá Bán: 1,590,000 VNĐ

DS-2CE17H0T-IT3F(C) Sắc Nét Hikvision

Thiết bị Loại Camera HD Anlog DS-2CE17H0T-IT3F(C) là một sản phẩm cao cấp của hãng camera Hikvision. Với chip hình ảnh 5.0 megapixel Ultra 4k lite, camera này cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh rõ nét và sắc nét. Đặc biệt, camera được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, mang lại hình ảnh siêu sáng...

Khuyến Mại: 1,690,000 VNĐ
Giá Bán: 1,690,000 VNĐ

DS-7204HGHI-K1(S) Hikvision Chất Lượng

Sản phẩm Đầu Ghi Camera Công Nghệ HD DS-7204HGHI-K1(S) là một giải pháp an ninh hiệu quả cho việc giám sát và chống trộm. Với công nghệ AI Chống trộm, nó giúp phát hiện các hoạt động đáng ngờ và đưa ra cảnh báo kịp thời. Sản phẩm có khả năng tải hình ảnh nhanh hơn nhờ H.265+/H.265/H.264+/H.264....