✪ iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Giá rẻ

7,980,000₫ 8,180,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 11/13/2023 2:16:29 PM
Thiết bị Đầu Ghi Hình HD iDS-7208HUHI-M2/FA là một lựa chọn tối ưu hơn Turbo ACUSENSE với công nghệ hình ảnh chất lượng và khả năng xem được ban đêm. Với khả năng giám sát sắc nét lên đến 8.0 MP, thiết bị này cho phép lưu trữ dữ liệu trên 2 ổ cứng. Ngoài ra, iDS-7208HUHI-M2/FA còn tiết kiệm 50% dung lượng với các công nghệ nén dữ liệu như H.265+/H.265/H.264+/H.264. Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ 5 in 1, cho phép kết hợp thêm 2 camera IP.

✪ iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Giá rẻ

📚 Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-7208HUHI-M2/FA Thông Số iDS-7208HUHI-M2/FA
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-7208HUHI-M2/FA Camera Hikvision
🦉 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
🕉️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp Turbo ACUSENSE
🌜 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
♢ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🎨 Thiết Kế Phù Hợp Dome Kim loại
➲ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 2 Camera IP
Thiết bị Đầu Ghi Hình HD iDS-7208HUHI-M2/FA là một lựa chọn tối ưu hơn Turbo ACUSENSE với công nghệ hình ảnh chất lượng và khả năng xem được ban đêm. Với khả năng giám sát sắc nét lên đến 8.0 MP, thiết bị này cho phép lưu trữ dữ liệu trên 2 ổ cứng. Ngoài ra, iDS-7208HUHI-M2/FA còn tiết kiệm 50% dung lượng với các công nghệ nén dữ liệu như H.265+/H.265/H.264+/H.264. Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ 5 in 1, cho phép kết hợp thêm 2 camera IP.

iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu Ghi Hình Sắc Nét Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào


iDS-7208HUHI-M2/FA là một đầu ghi hình chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho cộng trình ngoài trời. Với khả năng ghi hình sắc nét và tin cậy, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh.
Đầu ghi hình này được trang bị công nghệ HDTVI mới nhất, cho phép ghi hình độ phân giải lên đến 4K Ultra HD, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. 💫Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp ®️tin tưởng rằng bạn có thể theo dõi các sự kiện và xác định nhân vật một cách chính xác, ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.
Máy tính hỗ trợ công nghệ PoC (Power-over-Coax), giúp dễ dàng cung cấp nguồn điện cho các camera qua cáp đồng trục. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp tiết kiệm công sức và nguồn điện, đồng thời giúp giảm thiểu việc cài đặt phức tạp.
Với khả năng kết nối đồng thời với các camera analog, HDTVI và IP, iDS-7208HUHI-M2/FA cho phép bạn tích hợp các hệ thống giám sát hiện có của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể nâng cấp từ một hệ thống analog truyền thống hoặc sử dụng các camera IP hiện đại để tăng cường khả năng giám sát của mình.
🔱Ưu điểm nỗi bật hơn đầu ghi hình này còn có khả năng chịu mưa và nhiệt độ cao, điều này ®️Hoàn toàn tin cậy rằng nó có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt. Với khả năng chống ẩm và nguồn điện ổn định, iDS-7208HUHI-M2/FA chắc chắn hơn hoạt động liên tục và đáng tin cậy.
Đánh giá tốt nhất là iDS-7208HUHI-M2/FA là một đầu ghi hình sắc nét dùng cho cộng trình ngoài trời chắc chắn. Với khả năng ghi hình độ phân giải cao, tính năng linh hoạt và khả năng chịu đựng tốt, đây là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng cường an ninh và giám sát cho khu vực ngoài trời của bạn.

✪  iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Giá rẻ

-8 kênh; Hỗ trợ camera HD TVI, AHD, CVI, CVBS, IP Tối đa 8MP
- Thêm tối đa 8 kênh camera IP khi chưa tắt kênh analog
. Gán tối đa 16 camera IP khi tắt tất cả các kênh analog.
- Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục
- Chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264; 01 x SATA tối đa 10TB
- HDMI 1-ch, 4K (3840 × 2160)/30Hz, VGA 1-ch, 1920 × 1080/60Hz,
- 01 x RJ45 10/100/1000 Mbps, 2 USB 2.0. Audio in/ou 1/1
- Hỗ trợ phân biệt chuyển động người/phương tiện tối đa 4 kênh.
- Hỗ trợ chụp khuôn mặt 1 kênh
- Nguồn 12 VDC
- 2A

Những Camera Bán Chạy Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

✨ Đầu Ghi Camera iDS-7208HUHI-M1/FA Hãng Hikvision Giá rẻ7,190,000 VNĐ Khi xem thiếu sáng 1 HDD tối ưu hơn Turbo ACUSENSE Tiết kiêm chi phí hình ảnh chất lượng Công Nghệ Mới
iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu Ghi Hình Sắc Nét7,980,000 VNĐ Tích hợp chức năng hình ảnh sắc nét đến Siêu sắc nét Ultra 4k 8.0 MP Sử dụng cho dự án chuyên dụng Lắp Camera văn phòng Dome Kim loại Hình ảnh ban đêm 2 HDD Giá rẻ
DS-96128NI-I16 Mẫu Đẹp Hãng Hikvision ☑110,000,000 VNĐ Tích hợp chức năng khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m IP đáp ứng hình ảnh siêu nét
DS-7108HQHI-K1 Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Hình Ảnh Đẹp4,260,000 VNĐ Chức Năng Màu sắt trong sáng 2.0 MP FULL HD 1080P Độ nét phù hợp Hãng Hikvision là lựa chọn hàng đầu cho công trình giá rẻ chất lượng Xem ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog
✔ DS-7104HGHI-F1 Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Chất Lượng1,800,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Hãng Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ thiếu sáng 8 HDD Công nghệ cập nhật mới nhất là AHD CVI TVI BCS Phù hợp cho công trình dân dụng Chất lượng giá rẻ chất lượng cao

✪  iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Giá rẻ

Giới Thiệu iDS-7208HUHI-M2/FA Với Thông Tin Chi Tiết


Sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình iDS-7208HUHI-M2/FA của An Thành Phát thật sự ấn tượng với những tính năng nổi bật và công nghệ tiên tiến. Một trong những vấn đề quan trọng của sản phẩm là tích hợp Công Nghệ AI Báo động thông minh giúp hạn chế báo động giả. Với khả năng vượt trội của công nghệ Đồng hành người dùng có thể tin tưởng vào sự bảo mật và chính xác của hệ thống.
Gía trị cốt lõi sản phẩm còn được nâng cấp với việc thêm 2 camera IP, tăng cường khả năng quan sát và phát hiện đối tượng. Chip xử lý hình ảnh Turbo ACUSENSE và bộ xử lý công nghệ cao không chỉ cung cấp hình ảnh sắc nét mà còn giúp phát hiện và nhận dạng chính xác các vạn chuyển động trong tầm quan sát.
Không chỉ có những tính năng nổi bật, sản phẩm này còn được đi kèm với chương trình khuyến mãi lớn tại An Thành Phát. 💫Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp giúp người dùng tiết kiệm được một phần chi phí và ®️tin tưởng sự hài lòng khi mua hàng.
Đánh giá tốt nhất là Thiết Bị Ghi Hình iDS-7208HUHI-M2/FA là một sản phẩm đáng đầu tư với công nghệ AI báo động thông minh, thông minh và hiệu quả. Việc nâng cấp thêm 2 camera IP cùng với chip xử lý hình ảnh Turbo ACUSENSE và bộ xử lý công nghệ cao giúp người dùng có một hệ thống quan sát chất lượng cao và an ninh tuyệt đối.

Hãng Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên iDS-7208HUHI-M2/FA


HD Analog Đầu Thu IDS-7208HQHI-K2/4S Hikvision là một thiết bị ghi hình chất lượng cao với công nghệ AI báo động thông minh, hạn chế báo động giả. Điểm đáng ®️nghĩ Đến của thiết bị này là khả năng kết hợp với 2 camera IP, tạo ra hệ thống giám sát toàn diện và hiệu quả.
Công nghệ 5 trong 1 của iDS-7208HUHI-M2/FA cho phép kết hợp với các camera IP để tăng cường hiệu quả giám sát. 💫Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm khả năng giám sát từ xa, theo dõi nhiều khu vực cùng một lúc và quản lý dễ dàng thông qua một giao diện thân thiện với người dùng.
Với công nghệ xử lý hình ảnh Turbo ACUSENSE, iDS-7208HUHI-M2/FA cho phép phát hiện và phân loại chính xác các đối tượng trong hình ảnh. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp ®️tin tưởng rằng bạn chỉ nhận được các thông báo báo động có thật, giúp tiết kiệm thời gian và giảm tình trạng báo động giả.
Thiết bị được thiết kế dạng dome kim loại, với độ phân giải 8.0 MP cho hình ảnh sắc nét. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, thiết bị cung cấp khả năng giám sát ban đêm đáng tin cậy, cho phép bạn theo dõi vùng giám sát mọi lúc.
Với khả năng lưu trữ 2 HDD, HD Analog iDS-7208HUHI-M2/FA ®️Hoàn toàn tin cậy rằng bạn có đủ dung lượng để lưu trữ tất cả các video được ghi lại. ®️Nét ấn tượng này thực sự quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và quản lý an ninh, đặc biệt là cho cửa hàng và khu vực kinh doanh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và công nghệ AHD CVI TVI BCS, thiết bị này mang đến sự ổn định và tỷ lệ giá trị tốt.
Đánh giá tốt nhất là HD Analog iDS-7208HUHI-M2/FA là một thiết bị ghi hình chất lượng cao với công nghệ AI báo động thông minh, khả năng kết hợp với các camera IP và khả năng xử lý hình ảnh Turbo ACUSENSE. Với thiết kế dome kim loại, độ phân giải 8.0 MP và khả năng giám sát ban đêm đáng tin cậy, thiết bị này thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng và khu vực kinh doanh.

✪  iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Giá rẻ

️💬 Thông số kỹ thuật của ✪ iDS-HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision là gì?

💞
Thông số kỹ thuật của ✪ iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision bao gồm: 8 kênh camera analog + 2 kênh camera IP, độ phân giải cao lên đến 1080P, hỗ trợ các loại camera HD-TVI, AHD, CVI và analog, khả năng ghi hình ở tốc độ cao, tối đa 16TB lưu trữ, hỗ trợ công nghệ Cloud P2P, HDTVI/AHD/Analog/IP video input.

😓 Đây là sản phẩm đầu ghi camera giá rẻ nhưng có đủ chức năng và hiệu suất tốt so với các đầu ghi tương tự khác không?

🎀
Đúng, đây là một sản phẩm đầu ghi camera giá rẻ nhưng hiệu suất và chức năng của nó không hề kém cạnh so với các đầu ghi tương tự khác. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ tiên tiến, cho phép người dùng ghi lại và xem lại hình ảnh chất lượng cao. Chức năng của đầu ghi camera này bao gồm ghi hình liên tục, ghi hình theo lịch trình, phát hiện chuyển động và ghi hình, và nhiều tính năng khác. Với giá thành phù hợp, sản phẩm này đáng xem xét cho những ai có nhu cầu sử dụng camera giám sát.

📌 Có những tính năng nổi bật nào trên ✪ iDS-HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision so với các sản phẩm đầu ghi khác trong cùng phân khúc giá?

🤝
✪ iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi camera của hãng Hikvision có một số tính năng nổi bật so với các sản phẩm đầu ghi khác trong cùng phân khúc giá. ⁂Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy nó hỗ trợ độ phân giải 4K, cho phép người dùng xem các hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thứ hai, nó có khả năng ghi hình đồng thời trên nhiều kênh, giúp người dùng giám sát nhiều vùng cùng một lúc. Thứ ba, đầu ghi này có công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh. ☣️Thông số đã tìm hiều thì đầy là lựa chọn tốt nó hỗ trợ nhiều tính năng an ninh và lưu trữ đám mây, giúp người dùng dễ dàng quản lý và truy cập vào hình ảnh từ bất kỳ đâu.

Sản phẩm HD Anlog iDS-7208HUHI-M2/FA là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Những cải tiến chất lượng sản phẩm được trang bị công nghệ AI cao cấp, giúp nâng cao khả năng chụp hình và ghi âm, đồng thời cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng ghi hình sắc nét, cho phép người dùng thấy rõ các chi tiết và diễn biến trong hình ảnh. Thiết bị cũng hỗ trợ ghi hình từ hệ thống camera AHD, CVI, TVI và BCS, giúp tối ưu hóa tầm nhìn và quản lý chất lượng hình ảnh.
Với chip Turbo ACUSENSE, sản phẩm có khả năng xử lý hình ảnh nhanh và chính xác. Công nghệ này giúp nhận diện, phân loại và báo động các đối tượng phát hiện, ®️tin tưởng an toàn và giúp quản lý hiệu quả.
Sản phẩm còn được trang bị công nghệ hình ảnh chất lượng, mang lại chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Đáng chú trọng hơn cả công nghệ giám sát ban đêm giúp camera hoạt động hiệu quả trong môi trường thiếu ánh sáng, ®️Hoàn toàn tin cậy an ninh và tiện ích cho người dùng.
Thiết bị cũng có khả năng lưu trữ dữ liệu với 2 ổ cứng HDD, giúp người dùng có đủ dung lượng để lưu trữ các đoạn video quan trọng. 🔱Ưu điểm nỗi bật hơn sản phẩm còn hỗ trợ thêm 2 camera IP cho phép mở rộng hệ thống giám sát.
Về thiết kế, camera HD Anlog iDS-7208HUHI-M2/FA có thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn và hiện đại. Với dạng dome kim loại, camera có thể lắp đặt dễ dàng và thuận tiện trong nhiều môi trường khác nhau.
Những Thông tin Đáng quan tâm sản phẩm HD Anlog iDS-7208HUHI-M2/FA là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ cao cấp và khả năng lưu trữ linh hoạt, sản phẩm này đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người. giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý tại cửa hàng An Thành Phát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Hãy đến với công ty An Thành Phát
đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất về đầu ghi camera iDS-7208HUHI-M2/FA , ®️tin tưởng đúng với thông tin chính hãng và giá rẻ nhất. Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, An Thành Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Trọn Bộ Camera Wifi Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng
6,932,800₫ 10,460,000 VNĐ

Dòng sản phẩm Trọn Bộ Camera Wifi Chống Trộm Gia Đình KBvision là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu an ninh gia đình. Được thiết kế chuyên dụng với công nghệ mới,...

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp camera Nhà Xưởng của KBvision mang đến sự tiện lợi và an ninh cho người dùng với giá cả hợp lý. Hệ thống camera này cung cấp chất lượng...

Lắp Camera Cửa Hàng Kim Hoàng 4k
6,000,000₫ 9,720,000 VNĐ

Đầy đủ bộ lắp Camera cửa hàng Kim Hoàng 4K KBvision mang đến nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát. Trang bị thiết kế thu hình chất lượng cao, thiết kế mỹ...

Bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Nghiệp
18,000,000₫ 40,516,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Nghiệp của KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ an ninh cho gia đình. Với chiết khấu cao, sản...


VP-264AHDH Công Nghệ HD Camera Giám Sát Giá rẻ
2,800,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD Analog VP-264AHDH sở hữu công nghệ hình sáng cao hơn CMOS, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường thiếu sáng với khoảng cách hồng ngoại lên...

DH-IPC-HFW3249EP-AS-LED Camera Dahua
4,850,000₫ 5,611,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HFW3249EP-AS-LED là một giải pháp giám sát tiên tiến, mang đến hình ảnh sắc nét 2.0 megapixel FULL HD 1080P với mức giá rẻ, giúp...

Camera KX-A2012WN-A KBvision
1,248,000₫ 1,548,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera Giá rẻ Không Dây IP KX-A2012WN-A là một lựa chọn hoàn hảo về giá trị và hiệu suất. Với chất lượng hình ảnh 2.0MP sắc nét, camera này tiết...

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500MP
920,000₫ 1,350,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera DH-HAC-HDW1500MP là một loại camera HD Anlog sắc nét với độ phân giải 5.0 MP, cho phép tiết kiệm băng thông mà vẫn đảm bảo chất lượng hình...

Bài Viết Nổi Bật

Bạn có quan tâm đến lắp đặt camera để bảo vệ nhà cửa hoặc công ty của bạn? Hãy xem qua dòng sản phẩm camera Kbvision giá rẻ và chính hãng từ công ty chúng tôi. Với chất lượng hình ảnh Full HD và chế...

Công Ty Lắp Camera Quận 6 Giá Rẻ Uy Tín là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực camera an...

Công Ty Lắp Camera Quận 4 Giá Rẻ Uy Tín là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Quận 4 và các khu vực xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi...

Báo Giá Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Xem Qua Điện Thoại cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh hiệu quả với giá cả phải chăng. Với bộ camera trọn gói này, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera qua...

Sản Phẩm Camera Wifi Giá Rẻ

Tin Mới Nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera giám sát tại Quận Tân Bình, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Camera giám sát của chúng tôi được nhập khẩu chất lượng...

Công ty Camera tại Bình Thạnh là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp an ninh, giám sát chất lượng cao cho khách hàng trong khu vực Bình Thạnh. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy...

Hướng dẫn lắp đặt camera IP Wifi tại nhà là quá trình đơn giản và dễ thực hiện. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn mạng Wifi ổn định. Tiếp theo, hãy cắm cáp nguồn vào camera và kết nối...

Dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng giá rẻ của chúng tôi mang đến sự an ninh và giám sát chất lượng cho cửa hàng của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp...

SẢN PHẨM THAM KHẢO TIẾP THEO

Khuyến Mại: 7,980,000 VNĐ
Giá Bán: 8,180,000 VNĐ

✪ iDS-7208HUHI-M2/FA Đầu ghi Camera Hãng Hikvision Giá rẻ

Thiết bị Đầu Ghi Hình HD iDS-7208HUHI-M2/FA là một lựa chọn tối ưu hơn Turbo ACUSENSE với công nghệ hình ảnh chất lượng và khả năng xem được ban đêm. Với khả năng giám sát sắc nét lên đến 8.0 MP, thiết bị này cho phép lưu trữ dữ liệu trên 2 ổ cứng. Ngoài ra, iDS-7208HUHI-M2/FA còn tiết kiệm 50%...

Khuyến Mại: 6,570,000 VNĐ
Giá Bán: 6,570,000 VNĐ

IDS-7208HQHI-M2/FA Đầu Thu Hikvision

Thiết bị Đầu Thu hình HD IDS-7208HQHI-M2/FA là một giải pháp tuyệt vời để nâng cấp hệ thống giám sát. Với khả năng kết nối thêm 4 Camera IP, bạn có thể thấy rõ hình ảnh ngay cả ban đêm nhờ chế độ xem đêm. Thiết bị này còn được trang bị 2 ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Camera văn phòng Dome có kiểu dáng...

Khuyến Mại: 7,200,000 VNĐ
Giá Bán: 7,200,000 VNĐ

❂ IDS-7208HQHI-K2/4S Hikvision

Đầu ghi camera HD Analog IDS-7208HQHI-K2/4S là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng tiên tiến. Với khả năng xem trong thời gian thiếu sáng, bạn có thể thấy rõ hình ảnh chi tiết. Độ phân giải 2.0 megapixel FULL HD 1080P giúp mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.Sản phẩm này còn được...

Khuyến Mại: Liên Hệ
Giá Bán: 3,400,000 VNĐ

IDS-7204HQHI-M1/FA Đầu ghi Camera Hikvision Giá rẻ

Thiết bị Đầu ghi hình HD IDS-7204HQHI-M1/FA là một thiết bị mạnh mẽ với khả năng xử lý hình ảnh nổi bật nhờ chip Turbo ACUSENSE. Được trang bị công nghệ hình ảnh chất lượng, thiết bị cung cấp hình ảnh rõ nét cả ban ngày và ban đêm, đặc biệt là hình ảnh ban đêm với chất lượng sáng đẹp. Với 1 HDD...