Liên hệ lắp đặt camera

Camera Wifi Ezviz CS-CV310-C0-6B22WFR


Giá : 2,647,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1,647,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Camera Wifi Ezviz CS-CV310-C0-6B22WFR

㊙️ Thông Tin Camera Quan Sát CS-CV310-C0-6B22WFR Thông Số CS-CV310-C0-6B22WFR
📷 Camera Chính Hãng CS-CV310-C0-6B22WFR Camera Wifi Ezviz
️⚡ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🕸 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
💥 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🎼️ Thiết Kế Thân Kim Loại
✤ Chức Cao Cấp Chống Nước
🎆 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD

Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một Camera chất lượng cao, Hình ảnh được ghi sắc nét nhờ chip CMOS. Ấn tượng ơn với những thông số là hình ảnh ban đêm cũng rõ ràng và sáng đẹp nhờ công nghệ Hồng Ngoại 30m. Camera tích hợp công nghệ IP Wifi, cho phép dễ dàng kết nối và xem hình ảnh chất lượng cao 2.0 MP từ bất kỳ đâu. Khả năng lưu trữ cũng tăng lên đáng kể nhờ công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264. Camera còn được trang bị tính năng xem ban đêm thông minh Hồng Ngoại SMD, mang lại trải nghiệm an ninh cao cấp. 📝 Edit


 

Chi Tiết Về Camera Wifi Ezviz CS-CV310-C0-6B22WFR Tại An Thành Phát

Camera loại Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một thiết bị thông minh được tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) giúp cung cấp khả năng giám sát hiệu quả và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Ấn tượng ơn với những thông số là nó được trang bị tính năng xem ban đêm thông minh với công nghệ hồng ngoại SMD.
Khả năng công nghệ AI trong camera này giúp nó có thể nhận diện và phân biệt các đối tượng trong hình ảnh.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera có khả năng phát hiện chuyển động, sự hiện diện của người hoặc vật thể quan trọng, từ đó giúp bảo vệ an toàn nhà ở, cửa hàng hoặc công ty của bạn.
Công nghệ hồng ngoại SMD (Surface Mount Device) cũng là một tính năng ấn tượng của camera này.
Đây là công nghệ mới nhất trong việc trang bị hệ thống hồng ngoại cho camera an ninh.
SMD hỗ trợ tăng cường ánh sáng hồng ngoại và giảm sự mờ mờ của hình ảnh ban đêm, đồng thời giảm tiêu thụ điện năng.
Công nghệ đáng chú ý của camera chất lượng cao là công nghệ xử lý hình ảnh CMOS của camera CS-CV310-C0-6B22WFR cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét và tường minh.
CMOS (Complementary Metal-Oxide-Semiconductor) là một công nghệ hình ảnh phổ biến và tiên tiến trong ngành công nghệ camera.
Nó giúp camera hoạt động một cách hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và mang lại hình ảnh sắc nét, chi tiết.
với tích hợp công nghệ AI, khả năng xem ban đêm thông minh và công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, Camera Loại Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, cửa hàng hoặc công ty của bạn.
Camera  Wifi Ezviz Tiết Kiệm CS-CV310-C0-6B22WFR

 

Chi Tiết Về Camera Wifi Ezviz CS-CV310-C0-6B22WFR

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết về Camera An Ninh CS-CV310-C0-6B22WFR:
Cảm biến hình ảnh CMOS quét lũy tiến 1/2,7"
Tốc độ màn trập Màn trập tự điều chỉnh
Ống kính 4 mm @F1.6, góc nhìn: 89° (ngang), 106° (chéo)
Độ chiếu sáng tối thiểu ghi hình màu vào ban đêm, 0.005 lux
Ngàm ống kính M8
DNR (Giảm nhiễu kỹ thuật số) DNR 3D
Công nghệ WDR WDR kỹ thuật số
Tuy nhiên, có thể có các thông số khác như thông số kỹ thuật truyền dẫn video (bitrate, khả năng nén), ống kính điều chỉnh được, tính năng nhận diện chuyển động, tích hợp âm thanh, v.v.
Tùy thuộc vào hãng sản xuất và phiên bản cụ thể của camera.
Camera Quan Sát CS-CV310-C0-6B22WFR Camera Wifi Ezviz Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại SMD Thiết kế Kiểu Thân Kim Loại Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn Camera  Wifi Ezviz Tiết Kiệm CS-CV310-C0-6B22WFR

 

 

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

CS-Cv310 1080P (C3WN) Lắp Camera WIFI EZVIZ 1080P) 1,700,000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC
CS-C6T Lắp Camera Wifi Ezviz 2900000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-C6N-A0-1C2WFR Camera WIFI Ezviz 2600000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR


Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một camera an ninh đáng chú ý với nhiều tính năng ưu việt.
Đầu tiên, hình ảnh của camera này là sắc nét đến mức FULL HD 1080P, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem hình ảnh rõ ràng và chi tiết.
Camera này cũng được tích hợp công nghệ IP Wifi, cho phép người dùng kết nối và quản lý camera dễ dàng thông qua các thiết bị di động.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn có thể kiểm soát và giám sát ngôi nhà hay văn phòng của mình mọi lúc, mọi nơi.
Camera CS-CV310-C0-6B22WFR còn được trang bị chip CMOS, cho phép lưu trữ hình ảnh hiệu quả hơn với công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.26
4: Những thông số ấn tượng trên camera này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm băng thông mạng mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh chụp.
Một ưu điểm nổi bật của camera này là công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi ánh sáng yếu, đảm bảo rằng bạn vẫn có thể quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.
Hồng Ngoại SMD là một tính năng đặc biệt của camera này.
Nó cho phép camera nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ tối đa hóa giám sát về đêm.
Với khả năng hồng ngoại SMD, camera có thể chiếu sáng xa tới 30m, giúp bạn nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong bóng tối.
Thiết kế nhỏ gọn và thân kim loại của camera CS-CV310-C0-6B22WFR cũng rất ấn tượng.
Với kích thước nhỏ gọn, nó có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm xấu đi vẻ đẹp của không gian sử dụng.
Thân kim loại tạo ra cảm giác chắc chắn và bền bỉ, đảm bảo rằng camera có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Cùng với những chức năng cơ bản thì camera giám sát chất lượng có những đặt điểm đáng đầu tư camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một Camera chất lượng với nhiều tính năng ưu việt như hình ảnh sắc nét, tích hợp công nghệ Wifi, công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng, hồng ngoại SMD và thiết kế nhỏ gọn thân kim loại.
Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho việc nâng cao an ninh và giám sát trong gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.
Camera  Wifi Ezviz Tiết Kiệm CS-CV310-C0-6B22WFR

 

 

Với Những Thông Số Camera Wifi Ezviz Tiết Kiệm CS-CV310-C0-6B22WFR Thường Dùng Những Công Trình

CS-CV310-C0-6B22WFR là một camera Wifi Ezviz được thiết kế để sử dụng cho công trình ngoài trời như nhà xưởng, kho hàng, nhà máy sản xuất.
Với cấu tạo bằng kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo chất lượng và có khả năng chống va đập tốt.
Camera này có khả năng kết nối Wifi, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quan sát các vùng xung quanh công trình từ xa thông qua ứng dụng điện thoại di động.
Bạn có thể theo dõi hình ảnh trực tiếp, xem lại, thậm chí còn có thể ghi lại và chụp ảnh để có bằng chứng khi cần thiết.
Ấn tượng ơn với những thông số là CS-CV310-C0-6B22WFR có khả năng chống thấm nước và bụi, với chuẩn chống thấm nước IP66, giúp camera hoạt động một cách ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
Camera này cũng được trang bị công nghệ hồng ngoại thông minh, cho phép quan sát cả ngày lẫn đêm với chất lượng hình ảnh rõ nét.
Bạn sẽ có thể nhận biết rõ ràng các chi tiết và truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng.
Dễ dàng lắp đặt và cài đặt, CS-CV310-C0-6B22WFR là lựa chọn tuyệt vời để giám sát công trình ngoài trời, nhà xưởng, kho hàng, nhà máy sản xuất.
Với độ bền cao và khả năng chống va đập tốt, camera này sẽ mang lại sự an tâm và bảo vệ tối đa cho công trình của bạn.

 

Công Ty chuyên Tư Vấn - Khảo Sát - Thi Công - Lắp Đặt về tất cả các hàng chính hãng về dòng camera quan sát, đầu ghi hình, báo động, báo cháy, máy chấm công, hệ thống wifi, khóa cửa thông minh, .....
QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT 
Hotline: 0938112399 - 02866884949
Địa chỉ : 51 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hoà - Quận Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh
Email: congngheanthanhphat@gmail.com

 
LẮP CAMERA TRỌN BỘ TIẾT KIỆM

Lắp Camera Gia Đình Có Màu Ban Đêm là sử dụng camera có đèn trơ sáng khi vị trí lắp camera không đủ ánh sáng cung cấp cho chip xử lý hình ảnh, bộ camera chất lượng hình ảnh FULL HD khả năng giám sát...

Lắp Camera Gia Đình Có Màu Ban Đêm

Giá Khuyến Mãi: 5,200,000 VNĐ

Camera quan sát nhà xưởng siêu nét chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt các thiết bị camera an ninh chất lượng. Gói camera kho xưởng siêu nét bao gồm 1 đầu ghi và 4 camera và ổ cứng lưu trữ. Với công...

Camera quan sát nhà xưởng siêu nét

Giá Khuyến Mãi: 7,500,000 VNĐ

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát hiện nay là điều khá phổ biến hiện nay. Tại sao lại như vậy/ Thì an ninh xa hội ngày càn đi lên nhưng kèm theo đó thì trình trạng tệ nạn xã hội hiện nay còn...

Camera Ngoài Trời Full HD Made in Korea

Giá Khuyến Mãi: 9,800,000 VNĐ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

chúng tôi chuyên phân phối camera quan sát IP Wifi giá rẻ chuyên nghiệp. Đưa ra nhũng giải pháp camera hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Với những thương hiêu camera hàng đầu như Ezviz,dahua,hikvision,imou,... chúng tôi tin rằng khi sử dung dich vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng quỳ khách....
Chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát ip wifi chất lượng cao thông minh chất lượng. Phân phối sỉ lẻ các dòng camera quan sát IP wifi chất lượng cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những dòng camera ip wifi này nhé....
Lắp Camera EZVIZ Giá Rẻ Chính Hãng chúng tôi chuyên tư vấn các sản phẩm camera quan sát giá rẻ chính hãng chuyên nghiệp.Tư vấn và đưa ra những giải pháp camera ip wifi hợp lý nhất.Với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là trên hết,chúng tôi tin rắng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ...

SẢN PHẨM THAM KHẢO

Camera Wifi Ezviz CS-CB2-R100-2D2WF-BK
Camera An Ninh CS-CB2-R100-2D2WF-BK là một Camera an ninh đáng tin cậy. Với tính năng hồng ngoại SMD lắp trong nhà, nó cho phép xem ban đêm với...
CAMERA EZVIZ CS-C6N
EZVIZ CS-C6N là dòng camera ip wifi giá rẻ.Camera hỗ trợ công nghệ hình ảnh CMOS 2.0 Megapixel.Camera hỗ trợ đàm thoại 2 chiêu. quay xoay 360 giúp...
Camera Ezviz CS-E6-R100-8C5W2F
Camera An Ninh CS-E6-R100-8C5W2F là một Camera chất lượng với độ phân giải lên đến 5.0 MP, mang lại hình ảnh sắc nét. Ấn tượng ơn với những thông số...

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

CS-H3 2K Wifi Ezviz Giá rẻ ☑
Camera CS-H3 2K là một sản phẩm cao cấp của công ty ABC, có khả năng ghi hình và chụp ảnh với độ phân giải 2K cực nét. Camera được trang bị cảm biến CMOS tiên tiến, cho phép quan sát rõ nét ngày lẫn đêm. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh. Với khả năng quan sát góc rộng, camera thu được hình ảnh rõ ràng, chi tiết. Hơn nữa, CS-H3 2K còn tích hợp công nghệ mạng Wi-Fi, giúp người dùng dễ dàng quản lý và xem lại hình ảnh từ xa qua điện thoại di động. Tính năng chống nước và chống bụi cũng giúp camera hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
Camera H3C 2MP Wifi Ezviz
Camera quan sát H3C2MP là một sản phẩm phân phối dành riêng cho lắp đặt trong nhà xưởng. Với thân kim loại chắc chắn, camera có độ phân giải 2.0 MP mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Camera được tích hợp công nghệ IP Wifi, tiện lợi cho việc sử dụng trong gia đình. Đặc biệt, camera còn trang bị chức năng thu âm, hình ảnh ban đêm sáng đẹp với hồng ngoại 30m. Camera này cũng phù hợp cho dự án dân dụng, đồng thời có chức năng thông minh với màu sắc khi quay ban đêm.
Camera Wifi Ezviz TY1 4MP
Camera Giám Sát TY1 4MP là một sản phẩm cao cấp được trang bị Progressive Scan CMOS, cho khả năng giám sát ban đêm tuyệt vời với hồng ngoại siêu sáng và đẹp trong khoảng cách 10 mét. Độ phân giải Ultra 2k mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp và độ nét tuyệt vời. Camera cũng được trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ thẻ nhớ để xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Hơn nữa, công nghệ Hồng Ngoại Smart IR cũng giúp tăng cường khả năng giám sát trong môi trường tối.

SẢN PHẨM THAM KHẢO TIẾP THEO

Khuyến Mại: 2,980,000 VNĐ
Giá Bán: 4,540,000 VNĐ

Camera Hikvision DS-2DE2C400SCG-E

DS-2DE2C400SCG-E là một thiết bị camera an ninh hiện đại với hình ảnh sắc nét và chi tiết nhờ chip CMOS và công nghệ thiếu sáng Full Color, cho phép quan sát trong tối đến 30m. Độ phân giải 4.0 MP giúp xuất hiện hình ảnh rõ nét và chính xác. Ngoài ra, với công nghệ lưu trữ...

Khuyến Mại: 2,840,000 VNĐ
Giá Bán: 4,040,000 VNĐ

Camera Hikvision DS-2DE2C200SCG-E

Loại Camera DS-2DE2C200SCG-E là một Camera chất lượng với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS. Ấn tượng ơn với những thông số là chất lượng hình ảnh ban đêm của camera này đạt chuẩn Full Color trong khoảng cách 30m. Camera này cũng tích hợp công nghệ IP, đảm bảo chất lượng hình ảnh 2.0 MP và khả năng lưu...

Khuyến Mại: 5,250,000 VNĐ
Giá Bán: 7,020,000 VNĐ

Camera Hikvision DS-2CD2T86G2-4I

Camera An Ninh DS-2CD2T86G2-4I là một Camera chắc chắn, với thiết kế Dome Kim Loại và hình ảnh sắc nét đến FULL HD 1080P. Camera này trang bị công nghệ IP POE giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng báo động chống trộm PIR, giúp bảo vệ tối đa an ninh cho ngôi nhà...

Khuyến Mại: 13,850,000 VNĐ
Giá Bán: 20,350,000 VNĐ

Đầu Thu Hikvision DS-7732NI-I4(B)

Đầu ghi hình DS-7732NI-I4(B) là một Đầu ghi tích hợp công nghệ IP chắc chắn. Với khả năng ghi hình 32 kênh, đầu ghi này sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh độ nét cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thiết bị này còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như cảnh báo chuyển động, quản lý từ xa và hỗ...